สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์
Coach-Napoleon Hill™ Institute

Research Based In-house Training, Executive Coaching & People Development Consulting

สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์ (Coach-Napoleon Hill™ Institute) คือสถาบันที่รวบรวมและพัฒนาหลักสูตรพัฒนาบุคลากรที่วัดผลได้ โดยใช้พื้นฐานของหลัก PMA™ (Positive Mental Attitude) หรือ “จิตคิดบวก” ที่มาจากงานวิจัยระดับโลก ของ ดร.นโปเลียน ฮิลล์ สอนโดย Certified Instructor จาก The Napoleon Hill Foundation USA และทีมโค้ชมืออาชีพที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก International Coach Federation USA (ICF) ปัจจุบันเราส่งมอบการพัฒนาบุคลากรในรูปแบบของการฝึกอบรม การโค้ชผู้บริหาร และการให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้แก่บริษัทชั้นนำมากมายในประเทศไทย

Why Coach-Napoleon Hill™ Institute?

เราคือผู้ถือสิทธิ์การสอนหลักสูตรนโปเลียน ฮิลล์ เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

โค้ชเปิ้ล มิทเชล โค้ชผู้ก่อตั้ง สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์ คืออาจารย์รับรองและผู้ถือสิทธิ์การสอนหลักสูตรนโปเลียน ฮิลล์ เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จาก The Napoleon Hill Foundation USA

เรามีระบบสนับสนุน วิเคราะห์ และวัดผลได้

ทุกหลักสูตรฝึกอบรมและหลักสูตรการโค้ชของเรามีระบบ PMA17 Assessment System™ สนับสนุน, วัด Performance, Follow up และวิเคราะห์จุดอ่อน-จุดแกร่งทั้งแบบรายบุคคลและประเมิน 360 องศา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาบุคลากรในระดับสูงสุด ให้ท่านเห็นผลลัพธ์อย่างเป็นรูปธรรม

สร้างการเปลี่ยนแปลงแบบตรงจุด รวดเร็ว และ ยั่งยืน

ด้วยการอบรมเชิงปฎิบัติการโดยโค้ชมืออาชีพ บนหลักการที่มีงานวิจัยรองรับ ระบบวิเคราะห์จุดอ่อน-จุดแกร่งรายบุคคล และระบบวัดผลก่อนและหลังการฝึกอบรมทั้งแบบส่วนตัวและแบบ 360 องศา ทำให้เกิดการพัฒนาอย่างตรงจุด รวดเร็ว วัดผลได้ และนำไปใช้กับงานได้ทันที

หลักการโค้ชชิ่งระดับโลกที่มีงานวิจัยรองรับ

หลักการโค้ชที่มีพื้นฐานจากหลักสูตรพัฒนาตนเองระดับโลกที่มีงานวิจัยกว่า 50 ปีรองรับ และได้รับการพิสูจน์จากผู้ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก และโค้ชผู้บริหารมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจาก International Coach Federation USA (ICF)

พบกับโค้ชผู้บริหารมืออาชีพที่ได้รับความไว้วางใจจาก CEO, MD ขององค์กรชั้นนำ

เรามีโค้ชผู้บริหารมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่ระดับ CEO, MD, EVP, VP และผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำเรียกใช้อย่างต่อเนื่อง

สร้างบรรยากาศการทำงานแบบจิตคิดบวกและการสื่อสารแบบโค้ชให้องค์กร

เราวางแผนพัฒนาบุคลากรระยะยาว เพื่อให้บุคลากรทำงานด้วยทัศนคติแบบผู้สำเร็จตามหลักนโปเลียน ฮิลล์ มีความภูมิใจในตัวเอง ทำงานอย่างมีความสุข มีความซื่อสัตย์ ภักดีต่อองค์กร สร้างความสามัคคีในหน่วยงาน และเสริมทักษะการสื่อสารแบบโค้ช เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เกิดเป็นวัฒนธรรมโค้ชจิตคิดบวกที่ทรงพลัง (PMA Coaching Culture™)

ออกแบบหลักสูตรเฉพาะสำหรับองค์กรของท่าน

เราส่งมอบหลักสูตรฝึกอบรมเฉพาะทางสำหรับพนักงานแต่ละกลุ่มได้ โดยสอดคล้องสนับสนุนไปกับ Core Value ขององค์กร เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ขององค์กรอย่างยั่งยืน

สิ่งที่ลูกค้าบางส่วนพูด หลังผ่านการอบรมกับเรา :

 • พึ่งได้รู้ว่าการโค้ชที่แท้จริงเป็นอย่างไร (ผู้บริหาร)
 • การมีโค้ชครั้งนี้เปลี่ยนมุมมองของผมใหม่หมดเลย ผมอยากจะมีโค้ชเดินร่วมทางกับผมแบบนี้ไปเรื่อยๆ (ผู้บริหาร)
 • สิ่งที่โค้ชอ่านจากกราฟนั้นคือตัวผมจริงๆ ทำให้ผมเห็นตัวเองชัดเจนขึ้น และเข้าใจตัวเองมากขึ้น (ผู้บริหาร)
 • โค้ชเป็นธรรมชาติมาก และฟังได้ลึกมาก (ผู้บริหาร)
 • การ Customize หลักสูตรตอบโจทย์เฉพาะทางได้จริง (HR)
 • การเรียนการสอนที่ไม่เหมือนที่อื่น สนุก รู้สึกว่าได้กับตัวเองจริงๆ อยากให้มีคลาสแบบนี้อีก (ผู้เรียน)
 • เกิดการเปลี่ยนแปลงทันทีและยั่งยืน (หัวหน้า)
 • ที่ปรึกษาทำงานกับเราอย่างใกล้ชิด (HR)
สร้างโค้ชคนเก่ง คนดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สู่สังคมไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก