หลักสูตรของเรา

หลักสูตรโค้ชรับรอง ICF พร้อมประกาศนียบัตร (ICF Approved Coach Training Certification Programs), หลักสูตรโค้ชเรียนออนไลน์ พร้อมประกาศนียบัตร (Virtual Online Coach Training Certification Programs), หลักสูตรฝึกอบรมภายในองค์กร (In-house / Corporate Training Programs), กิจกรรมการโค้ชแบ่งปัน สำหรับบุคคลทั่วไป
(Free Public Coaching Events), หลักสูตรพัฒนาตัวเองเพื่อความสำเร็จ (Self-Development Training Programs), โครงการพัฒนาศักยภาพทรัพยากรบุคคลระยะยาว (Continuous Learning Approach) และชุดโปรแกรมวัดผล – PMA17 Assessment System© ของสถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์ ประกอบด้วย หลักสูตรต้นฉบับระดับโลก PMA 17 Principles Science of SUCCESS ของนโปเลียน ฮิลล์ จากสหรัฐอเมริกา และหลักสูตรเฉพาะทางที่มีพื้นฐานจากงานวิจัยที่ใช้เวลากว่า 50 ปี ในการวิจัยผู้นำที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนกว่า 16,000 คนในสหรัฐอเมริกา กรั่นกรองออกมาเป็นหลักการที่เป็นวิทยาศาสตร์ ชัดเจน วัดผลได้ และทุกคนสามารถทำตามได้

หลักสูตรโค้ชรับรอง ICF พร้อมประกาศนียบัตร
ICF Approved Coach Training Certification Programs

สถาบันโค้ชแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานหลักสูตรโค้ชคุณวุฒิจาก ICF, USA ครบวงจรถึงระดับสูงสุด LEVEL 3 (for MCC)

เส้นทางสู่การเป็นโค้ชมืออาชีพ ICF

Promotion Package

สำหรับ Starter Coach, Professional Coach, Master Coach

หลักสูตรโค้ชเรียนออนไลน์ พร้อมประกาศนียบัตร
Virtual Online Coach Training Certification Programs

หลักสูตรฝึกอบรมภายในองค์กร
In-house / Corporate Training Programs


เพิ่มศักยภาพให้บุคลากรคุณวันนี้

โทรหาเราที่ 098-905-5155
Email: [email protected]

กิจกรรมการโค้ชแบ่งปัน สำหรับบุคคลทั่วไป
Free Public Coaching Events

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก