โค้ชเปิ้ล สุวรรณา มิทเชล

โค้ชเปิ้ล สุวรรณา มิทเชล

Founder, Napoleon Hill Certified Instructor, Master Certified Coach (MCC)
โค้ชเปิ้ล สุวรรณา มิทเชล ผู้ก่อตั้ง Coach-Napoleon Hill™ Institute, อดีตผู้บริหาร บริษัท ถาวรคอมพิวเตอร์ จำกัด โค้ชเปิ้ลเคยมีชีวิตที่ร่ำรวยเป็นเศรษฐีคนหนึ่ง จนวิกฤติครั้งใหญ่ในชีวิตมาถึง ธุรกิจล้มเหลวจากพิษเศรษฐกิจ ต้องกลายเป็นลูกหนี้ NPL โค้ชเปิ้ลได้ใช้หลัก “จิตคิดบวก” ของนโปเลียน ฮิลล์ พาตัวเองผ่านมรสุมชีวิต จนกลับมาเป็นคนที่ปลอดหนี้และประสบความสำเร็จอีกครั้ง ปัจจุบันโค้ชเปิ้ลเป็นอาจารย์รับรองหนึ่งเดียวในประเทศไทยจาก The Napoleon Hill Foundation USA ทำหน้าที่เผยแพร่หลักปรัชญาสู่ความสำเร็จให้ประเทศไทย และเป็น Executive Coach ระดับ PCC ผู้ร่วมเดินทางกับ CEO, ผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำหลายท่าน
อ่านต่อ

 

The Napoleon Hill Certified Instructor
(Only One in Thailand)
-The Napoleon Hill Foundation USA

 

Master Certified Coach (MCC)
-International Coach Federation USA (ICF)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก