นโยบายทั่วไป

สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์ อาจเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขที่ควบคุมการให้บริการของเรา เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือเป็นการตกลงที่จะปฏิบัติตามและผูกพันตามข้อกำหนดที่มีการเปลี่ยนแปลง

นโยบายความเป็นส่วนตัว

สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์ จะเก็บรักษาข้อมูลของท่านคือ ชื่อ-นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ไว้เป็นความลับ เพื่อจุดประสงค์การดำเนินธุรการที่เกี่ยวข้องจนแล้วเสร็จเรียบร้อยเท่านั้น และจะไม่ทำการเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตจากท่านหรือจากหน่วยงานใดๆ ภายใต้กฏหมายแห่งราชอาณาจักรไทย

นโยบายทางธุรกิจ

สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน หลังจากหักค่าธรรมเนียมดำเนินการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องจนแล้วเสร็จภายในเวลา 30 วัน ในกรณีที่ท่านแจ้งความประสงค์พร้อมเหตุผลเป็นลายลักษณ์อักษรในการขอไม่รับสินค้าหรือบริการล่วงหน้า 45 วัน โดยทั้งนี้ท่านจะต้องดำเนินการคืนสิ่งของที่ท่านได้รับไปแล้วทั้งหมดในสภาพดีดังเดิม 100% (ถ้ามี)

การกำกับดูแลและคำถาม

หากท่านมีคำถามใด ๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

บริษัท ซัคเซส มาสเตอร์มายด์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
998/73 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

โทร.098-905-5155

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก