25 Jan 2019

หาตัวเองไม่เจอ ไม่รู้อะไรจะทำให้ประสบความสำเร็จ ลองให้ 5 สิ่งนี้ นำทางเรา

หาตัวเองไม่เจอ ไม่รู้อะไรจะทำให้ประสบความสำเร็จ ลองให้ 5 สิ่งนี้ นำทางเราไปดูค่ะ

1. งานที่ให้ชีวิต

งานนี้คืองานที่ทำให้เรามีเงินสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน งานที่ทำให้มีรายได้ สามารถดูแลตัวเอง สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ งานนี้ถือเป็น “งานที่ให้ชีวิต” ถึงแม้จะไม่ชอบทำงานนี้ ก็ให้อดทนทำต่อไปก่อน เพราะงานนี้เป็นงานให้ชีวิต

2. คนที่ให้ชีวิต

คนๆ นี้คือคนที่คอยช่วยเหลือ คอยให้การสนับสนุน เป็นที่พึ่งให้เราเวลาเรามีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ คนๆ นี้จะคอยช่วยโดยไม่หวังผลประโยชน์อะไรตอบแทนจากเรา เราจึงสามารถไว้วางใจกับคนๆ นี้ได้ คนนี้คือ คนที่ให้ชีวิต

3. กิจกรรมที่ให้ชีวิต

กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เราทำได้ดี ทำแล้วขายได้ ทำแล้วทำให้เรามีรายได้ เช่น การทำขนม การวาดรูป การเล่นดนตรี การร้องเพลง การทำคลิปวิดิโอตัดต่อ การขายของออนไลน์ การซื้อขายแลกเปลี่ยน การตีกอล์ฟเพื่อพบปะลูกค้า การวิ่ง การปั่นจักรยาน การเรียน การอบรมสัมมนา ฯลฯ กิจกรรมที่สร้างรายได้ กิจกรรมที่ทำให้มีสุขภาพกายใจแข็งแรง ล้วนเป็นกิจกรรมที่ให้ชีวิต

4. เป้าหมายที่คิดได้

บางครั้งเราคิดเป้าหมายใหญ่สุดยังไม่ได้ ก็ยังไม่ต้องเศร้าหรือพยายามค้นหามัน ถ้ามันยังคิดไม่ออกก็ไม่เป็นไร ให้คิดเป้าหมายใกล้ๆ ที่เราอยากทำมันให้สำเร็จ เป้าหมายที่เราคิดได้ก่อนในตอนนี้ (ถ้ามีโอกาสได้รับการโค้ช ก็จะพบเป้าหมายใหญ่สุดได้ในภายหลัง)

5. แหล่งพลังบวก

แหล่งพลังบวกพบได้ในสถานที่ธรรมชาติต่างๆ เช่น ภูเขา ทะเล แม่น้ำ ทุ่งนาสีเขียว ใต้ต้นไม้ วัด โบสถ์ สุเหร่า สถานปฎิบัติธรรม ลองใช้เวลาไปสัมผัสแหล่งพลังบวกเหล่านี้ดู อาจทำให้เราเกิดความคิด มีความสว่างจากภายในใจเราได้ ค่ะ

ลองให้ 5 สิ่งนี้นำทางเราไปดูค่ะ อีกไม่ช้าไม่นานเราก็จะได้พบ Passion ได้พบหนทางที่ทำให้เราประสบความสำเร็จค่ะ

บทความโดย

โค้ชเปิ้ล มิทเชล
⛵💼 Coach – Napoleon Hill™
🇹🇭🇹🇭 อาจารย์รับรองหนึ่งเดียวในประเทศไทย (Napoleon Hill Certified Instructor) – Napoleon Hill Foundation USA
👩💼 Executive Coach ระดับ PCC – ICF
👩💼 ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาบุคลากรและองค์กร
👩💼 โค้ชผู้บริหาร องค์กรชั้นนำ
👩💼 โค้ชนางงาม Miss Universe Thailand 2017
👩💼 โค้ชมารีญา พูลเลิศลาภ – Top 5 Miss Universe 2017
📶📶 ผู้พัฒนาเครื่องมือวัด “ความคิดผู้นำ-เศรษฐี นโปเลียนฮิลล์” PMA17-Napoleon Hill Coaching Tool©

 

กิจกรรมแบ่งปัน Non-Profit Coaching Club of Self Development by Coach-Napoleon Hill™

สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองเพื่อบรรลุความสำเร็จ “เร็วขึ้น” ให้ทันโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ด้วยกระบวนการ Coaching ขอเชิญร่วมทำแบบทดสอบ “วัดผลวิธีคิดแบบคนรวยในตัวคุณ” ตามหลักการสู่ความสำเร็จของ นโปเลียน ฮิลล์ ผู้แต่งหนังสือขายดีตลอดกาล Law of Success, Think and Grow Rich ซึ่งตีพิมพ์มาแล้วกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก และเรียนรู้ “การโค้ชเพื่อความสำเร็จส่วนบุคคล” จากโค้ชผู้บริหารระดับ CEO จัดอบรมโดย โค้ชเปิ้ล มิทเชล (อาจารย์รับรองและโค้ช-นโปเลียน ฮิลล์ หนึ่งเดียวในประเทศไทย) ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ซื้อเสื้อกิจกรรม 1 ตัว ก็สามารถเข้าร่วมงานได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

หรือ สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ

Line Official: @coach-napoleonhill (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
เพิ่มเพื่อน

– คุณอดิวัต (แอดมิน), สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์

 

และหากผู้บริหาร, HR/OD ต้องการปั้น Manager, หัวหน้างาน, Talent/Change Agent ของท่าน ให้เป็น Internal Coach มืออาชีพภายใน 3 เดือน เพื่อดึงศักยภาพ Up Performance ของทีมงานอย่างยั่งยืน หรือท่านใดที่สนใจเรียนรู้การเป็นโค้ชผู้บริหาร โค้ชเปิ้ลมีหลักสูตร Certified Coach–Napoleon Hill™ เรียนกับโค้ชเปิ้ล Executive Coach ที่โค้ชให้กับ CEO, MD และผู้บริหารระดับสูงในองค์กรชั้นนำ พร้อมทีมโค้ชมืออาชีพที่รับรองมาตรฐานโดย International Coach Federation USA (ICF) โค้ชและพัฒนาอย่างเป็นระบบ บนพื้นฐานของหลักสูตรพัฒนาตนเองระดับโลก Napoleon Hill’s PMA 17 Principles Science of SUCCESS ที่วัดผลได้

รายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามโปรโมชั่น สำรองที่นั่ง หรือ สำหรับองค์กร กรุณาติดต่อ
Email : contact@coachnapoleonhill.com
โทร : 098-905-5155

Line Official: @coach-napoleonhill (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
เพิ่มเพื่อน

– คุณอดิวัต (แอดมิน), สถาบันโค้ชนโปเลียนฮิลล์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *